Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

            Mưa lớn đang diễn ra ở nhiều nơi gây ngập lụt, các Tram can xe tai – o to nếu không may bị ngập nước thì Loadcell là bộ phận bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất bởi Loadcell được lắp ngoài trời cùng với bàn cân, sẽ có nguy cơ không an toàn khi vận hành hoặc hỏng hóc, mất nhiều sức và tiền của để sửa chữa.

Hình 1. Nguy cơ ngập úng cao tại các Tram can xe tai – o to vào mùa mưa.

            Cân điện tử Hoàng Thiên – Chuyên lắp Loadcell theo Tiêu chuẩn bảo vệ IP68 – Chỉ số chống nước rất cao – Khả năng Loadcell bị hư hỏng khi bị ngập nước trong vài giờ đồng hồ, thậm chí lên đến 24 giờ là rất thấp. Vì vậy, Quý Khách hàng có thể tự khắc phục được một số sự cố nhỏ khi Loadcell Tram can xe tai – o to bị ngập nước.

Giải pháp giảm thiệt hại khi Loadcell Tram can xe tai – o to bị ngập nước
            Quý Khách hàng nên tắt điện và tắt nguồn điện Tram can xe tai – o to ngay lập tức. Nếu Tram can xe tai – o to không tự thoát nước được hoặc là Cân xetải – Kiểu chìm thì Quý Khách hàng dùng máy bơm hoặc thực hiện các biện pháp khai thông thoát nước càng nhanh càng tốt, tránh trường hợp Loadcell bị ngập quá 24 giờ.

Hình 2. Tram can xe tai – o to chìm thường có khả năng tiêu thoát nước kém.

            Do bị ngập nước nên Hộp nối tín hiệu Loadcell của Tram can xe tai – o to bị ẩm do ngấm nước, Quý Khách hàng có thể mở nắp hộp nối và dùng máy sấy hoặc bóng đèn điện để sấy khô. Khi Hộp nối tín hiệu Loadcell đã nguội thì có thể sử dụng cân bình thường.
            Một trường hợp khác là các mối nối dây Loadcell bị ẩm, bị ngấm nước. Do kích thước bàn cân xe tải cân ô tô quá dài (cân 18m) thì có thể sẽ có 1 vài loadcell tại các góc xa nhất của Trạm cân không đủ đi dây đến Hộp nối (vì Dây Loadcell sản xuất theo Loadcell chỉ dài ~12m) nên các Loadcell đó có thể bị nối thêm Dây tín hiệu khi lắp đặt ban đầu; hoặc Dây Loadcell đã từng bị chuột cắn và được nối lại. Trong trường hợp này, nếu đã sấy khô hộp nối mà tình trạng cân không được cải thiện thì cần kiểm tra các mối nối dây loadcell và nối lại, quấn băng keo kín và các mối nối dây loadcell (nếu có). Sau đó tiếp tục cân bình thường
Lưu ý: Quý Khách hàng nên sử dụng thêm một số biện pháp bảo vệ, chống nước, chống ẩm cho Hộp nối tín hiệu Loadcell như Di chuyển Hộp nối vào nhà cân, hoặc Đưa Hộp nối lên cao, hoặc Dùng keo chống nước,…

            Trong trường hợp đã thực hiện các biện pháp xử lý nêu trên mà Loadcell Tram can xe tai – o to vẫn bị sự cố thì Quý Khách hàng nên liên hệ với Bộ phận Kỹ thuật của Hoàng Thiên để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cần thiết.  
Lưu ý: Khi thời tiết mưa to, Quý Khách hàng nên tạm ngưng Tram can xe tai– o to, tắt điện và tắt nguồn điện Tramcan xe tai – o to, vì nếu cơn mưa có giông sét nếu không tắt điện và ngắt nguồn điện Tram can xe tai – o to thì nguồn sét rất dễ lan truyền qua đường dây điện gây hư hỏng Loadcell và các Thiết bị Tram can xe tai – o to. Nếu tiếp tục cân trong lúc trời đang mưa dễ dẫn đến sai số do nước mưa đọng trên bàn cân lúc đọng nhiều, lúc đọng ít nên giá trị cân chắc chắn bị thay đổi.

Đến với Cân Hoàng Thiên, Quý Khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như:

+ Chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp.
+ Tư vấn chính xác như Cân Điện Tử.
+ Sản phẩm bảo hành 12 tháng dù bất cứ đâu, sửa chữa tận tình.
+ Giá cả hợp lý – chất lượng chính hãng.
+ Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Mỹ, Úc, Đài Loan cung cấp CO/CQ.
+ Giao hàng nhanh chóng tận công ty.
+ Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt hoặc trực tiếp (nếu cần).
+ Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong 2 giờ và trọn đời.
Khi mua hàng, công ty bạn sẽ nhận các loại giấy tờ sau: tờ hóa đơn bán hàng, giấy bảo hành, phiếu giao hàng. Kiểm tra chính xác trước khi nhận hàng nhé!

Với chuyên môn được trải nghiệm nhiều qua thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục. Cân điện tử Hoàng Thiên là một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng.

Phụ trách: Ms. Ngân  0169 8 756 223
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Và Tự Động Hóa Hoàng Thiên
Địa chỉ: C124 Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.
Văn Phòng: Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh - Cần Thơ - An Giang - Kiên Giang
ĐT: 028 629 55 240 – 028 629 55 24   -  Fax: 028 629 55 241 
Hotline: 0909713803 - 0909783803 - 0906777516
Mail: hthscale@hoangthienscale.com -   web: http://www.canhoangthien.com

Bài Đăng Trong Năm

Đăng ký theo dõi blog

Translate

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hòa 0977 517 456 ( điện thoại hoặc zalo)
Ms. Ngân 0169 8 756 223 ( điện thoại hoặc zalo)

Bài Đăng Phổ Biến

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Và Tự Động Hóa Hoàng Thiên (Sdt: 0909 783 803 - 0909 777 516). Được tạo bởi Blogger.

Tổng số lượt xem trang

Danh sách Blog của Tôi